" Next Step to Premium Quality "

ยินดีต้อนรับสู่
บริษัท ร่วมพัฒน์ จำกัด ได้เป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารมานานกว่า 20 ปี เราเป็นธุรกิจของครอบครัวที่ทำงาน บริษัท ร่วมพัฒน์ จำกัด มุ่งเน้นการเป็นตัวกลางระหว่างผู้ผลิตในยุโรปและลูกค้ามาตราฐานสากลในประเทศไทย เราได้เติบโตเคียงข้างกับลูกค้า อุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทยเป็นเวลานาน จึงทำให้มี ประสบการณ์เป็นเป็นที่ไว้วางใจจาก บริษัทผู้ผลิตชั้นนำ ทั่วโลก อาธิเช่น เครื่องจักรกลอาหาร Metalquimia, Variovac, Shiwa และเครื่องเทศแบรนด์ยอดนิยม "Raps" ผู้ผลิต และ เราร่วมกัน ภูมิใจนำเสนอสายการผลิตของแฮมทั้งหมด และสายการแปรรูปเนื้อสัตว์ ตั้งแต่ SME ไปจนถึง สายอัตโนมัติขนาดใหญ่ ในฐานะที่เป็นเจ้าของธุรกิจแบบ ครอบครัวเรามุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับคุณภาพความน่า เชื่อถือ ความคงทนและการบริการลูกค้า Ruampatพยายามที่จะเสนออุปกรณ์ที่มีคุณภาพและ ผลิตภัณฑ ์ที่ดีเยี่ยม โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะไม่ละเลย ความสำคัญ ของการดูแลหลังการขาย การให้บริการการฝึกอบรม สำหรับลูกค้าแต่ละรายและการวิจัยเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในแต่ละ อุตสาหกรรมการผลิตอาหาร ในปัจจุบันและอนาคต เรามุ่งมั่น ที่จะนำเสนอคุณภาพที่มีประสิทธิภาพสูงสุด อุปกรณ์ในการ ผลิตอาหารและผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าของเรา มาตรฐาน เป้าหมายของเราจะต้องเกินความคาดหวังของคุณ . ขณะที่ ธุรกิจของเราเติบโตเราภูมิใจที่ได้เป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับลูกค้า ที่จะนำ ไปยัง "ก้าวต่อไปสู่ความสำเร็จแบบคุณภาพระดับสูง "

METALQUIMIA
ตั้งอยู่ในเจโรนา, สเปน, และก่อตั้งขึ้นในปี 1971 METALQUIMIA จะพิจารณาโดยลูกค้าทั่วทุกมุมโลกที่จะเป็นผู้นำระดับ โลกในด้านเทคโนโลยีและการผลิตของสายสมบูรณ์ สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ ที่ล้ำเลิศใน คุณภาพ มาตราฐาน เป็นผู้นำสิ่งใหม่ และ ความคงทน

VARIOVAC
บริษัท VARIOVAC ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1970 หลังจากนั่นได้ย้ายไป Zarrentin ในเดือนตุลาคม 1995 เราเริ่มต้นด้วยการผลิตจากเครื่องสูญญากาศบรรจุภัณฑ์ของเราเอง ในช่วงกลางของ ปี 1996เราเป็นเพียงกลุ่มเพื่อน 19 คน บวกกับพนักงานอีก 102 ที่ยุ่งกับการพัฒนา, การผลิต, การขายและ บริการ ของVARIOVAC thermoformers ที่มีมาตรฐานทางเทคนิคสูง เครื่องของเราส่วนใหญ่จะหมาะกับผลิตภัณฑ์อาหารเนื้อสัตว์เป็นหลัก, ไส้กรอกและชีส กว่า 56ประเทศทั่วโลก บริษัท VARIOVAC ในโปแลนด์, UK และเดนมาร์กเป็น บริษัท ร่วมรับ การฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอในการจัดระเบียบการขายและบริการในแต่ละประเทศ เพื่อการออกแบบ หรือนำเสนอแนวคิดของสายการบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์ โดยเรามีพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อ ช่วยดูแลลูกค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอทั่วโลก
SCHIWA
Dipl. -Ing Schindler & Wagner GmbH & Co KG เป็นองค์กรครอบครัวที่มีการขยายตัวไปจนทั่วโลก มาเป็นเวลาถึง 45 ปีมาแล้ว การผลิตที่กำหนดและ สร้างขึ้นพิเศษเพื่อต้องเสนอมาตรฐานแบ่งบรรจุของลูกค้าในแต่ละรายการไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการ บรรจุหั่นไส้กรอก, แฮม, เบคอน, เนื้อและชีส ในการใช้เครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง ของ SCHIWA ช่วยให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมาย ในการตลาดและการปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงของเป้าหมายต่าง ๆของธุรกิจแต่ละประเภท ซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑืมีความล้ำเลิศกว่าผลิตภัณฑ์ของคุ่แข่ง ในตลาด ในแง่ของเทคโนโลยีและ เทคนิคด้านความปลอดภัย มาตราฐานอุตสาหกรรมและมาตรฐานสุขอนามัยเราก็ให้ความสำคัญ ไม่ด้อยกว่าใครเช่นกัน
RAPS
At present RAPS employs more than 600 employees in their 25,000 m² headquarter in Kulmbach, Bavaria. RAPS has 12 subsidiaries and more than 30 distributors worldwide. RAPS supplies the leading manufacturers of the food and meat processing industries, catering, retail and butcher shops. As a business to business partner we offer - as well as our standard seasoning blends - tailor-made seasonings and concepts. RAPS has the largest flavour laboratory in Europe and customers are welcome to visit.